DỊCH VỤ  LIÊN HỆ  
TRANG CHỦ • SẢN PHẨM • THIẾT KẾ • HỖ TRỢ
Lợi ích của Internet và Website đối với việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty thật là to lớn. Có thể nói Website là một tài sản mà doanh nghiệp có thể sở hữu nếu biết vận hành và đầu tư đúng cách, thì sẽ có rất nhiều tiềm năng đối tác, khách hàng liên lạc với bạn mà bạn không ngờ được. Vậy tại sao chúng ta không bắt đầu tìm hiểu và xây dựng một Website cho riêng mình. Để giúp các bạn có khái niệm về Website ,chúng tôi trình bày ngắn gọn những ý sau đây:

      Website là gì ?
      Yêu cầu tối thiểu của Website
      Domain name và Web hosting là gì ?
      Các bước xây dựng một Website
      Chi phí xây dựng
      Câu hỏi khác


 Website là gì?


Website là một văn phòng ảo của doanh nghiệp trên Internet. Website bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đến người truy cập Internet. Văn phòng ảo này khác với văn phòng thật của doanh nghiệp là nó hoạt động 24/7 (24h/ngày, 7 ngày/tuần). Khách đến thăm văn phòng này có thể trong nước hay ngoài nước và chi phí duy trì văn phòng ảo này rất thấp. Với đặc điểm trên, Website là bộ mặt của doanh nghiệp trước khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Vì vậy Website cần có những yếu tố sau:
 • Thiết kế thẩm mỹ, tiện lợi.
 • Tốc độ nhanh.
 • Tên Website dễ nhớ và ngắn gọn.
 • Hỗ trợ nhiều tín năng như: email, thống kê truy cập, cập nhật thông tin dễ dàng và nhanh chóng, ...
 •  Yêu cầu tối thiểu của Website.


 • Tên Website hay còn gọi là tên miền có dạng www.tencongty.com (.net, .org, .com.vn).
 • Web hosting là nơi lưu trữ website trên máy chủ Internet.
 • Các trang Web đã được xây dựng và hoạt động.
 •  Domain name và Webhosting là gì?


  Domain name là địa chỉ Website hay còn gọi là tên miền, ví dụ domain name 'www.yahoo.com' là địa chỉ Website của Yahoo. Domain name chỉ có một và chỉ duy nhất một. Bạn có thể biết tên miền có còn được đăng ký hay không bằng cách kiểm tra trên mạng, hãy đăng ký ngay lập tức trước khi có người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn. Để duy trì quyền sở hữu Domain name, bạn phải đóng một khoảng phí hàng năm.

  Các loại domain name
  Domain chính có dạng www.tencongty.com, ví dụ 'www.vnsolution.com'. Domain phụ còn gọi là sub domain là domain được tạo từ domain chính, ví dụ vnsolution có một chi nhánh tại Hà Nội, chúng ta có thể tạo địa chỉ website cho khu vực Hà Nội như sau: 'www.hanoi.vnsolution.com'.

  Web hosting
  Web hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin email, dữ liệu, hình ảnh trên một máy chủ Internet, Web hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.
   Các bước xây dựng Website.


  Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo và sẽ giúp bạn thực hiện các bước sau đây trong suốt quá trình phát triển và quản lý Website:

  Bước 1: Tư vấn
  Chúng tôi sẽ trực tiếp thảo luận để xác định chính xác các nhu cầu của bạn. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng Web và những chức năng gì sẽ được sử dụng trên Website. Chúng tôi sẽ đồng thời gợi ý một cấu trúc Web có thể hổ trợ tối đa các mục đích kinh doanh và quảng bá thông tin. Các Website này sẽ được xây dựng, khởi tạo, thiết kế và có nội dung hoàn toàn tuỳ biến theo mọi yêu cầu của bạn.

  Bước 2: Phát triển nội dung
  Hãy gởi cho chúng tôi tài liệu đã có sẳn giới thiệu về doanh nghiệp của bạn hoặc thậm chí những mẫu thông tin mới nhất mà bạn muốn đưa lên Internet. Chúng tôi sẽ giúp các bạn biến những thông tin đó thành một phiên bản sinh động và hấp dẫn đối với những người sử dụng Internet truy cập vào Website của bạn. Hơn thế nữa, nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện các thông tin đó.

  Bước 3: Đăng ký tên miền
  Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký tên miền, nếu bạn phân vân không biết làm thế nào để có thể sở hữu tên miền có dạng 'www.tencongty.com'.

  Bước 4: Thiết kế Website
  Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về vấn đề Website có hình thức và gây ấn tượng như thế nào. Dịch vụ thiết kế Web chất lượng cao sẽ giúp bạn thể hiện hoàn hảo hình ảnh về doanh nghiệp của mình. Chúng tôi có hoạ sĩ hàng đầu có thể tạo ra những giao diện Website phức tạp. Kết hợp với các hiêu ứng đồ họa, chúng tôi sẽ đưa biểu trưng (logo) doanh nghiệp của bạn lên trên trang Web. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy giao diện thiết kế thể hiện thích ứng như thế nào với nội dung thông tin của bạn trên Website.

  Bước 5: Bảo trì và lưu trữ
  Chương trình bảo trì do chúng tôi đảm bảo Website của quý khách luôn hoạt động 24/7.

  Bước 6: Thời gian thục hiện
  Sau khi chúng tôi nhận đầy đủ nội dung thông tin, bạn sẽ được xem phát hoạ về Website của bạn trong vòng 2 tuần và có một Website hoàn chỉnh trong vòng 4-6 tuần. Tất nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện các chi tiết khác, như tiến hành thủ tục đăng ký tên Website, khởi tạo địa chỉ email nếu bạn có nhu cầu.

  Bước 7: Nâng cấp
  Khi quy mô doanh nghiệp của bạn mở rộng, với chi phí hợp lý, chúng tôi có thể giúp Website của bạn phát triển hiệu quả theo yêu cầu mà không phải xây dựng từ đầu.
   Chi phí


  Để xây dựng và vận hành một Website, về căn bản bạn phải trả 3 khoản phí.
  Trước hết bạn cần đăng ký một tên niềm riêng , thường được gọi là địa chỉ Website 'www.tencongty.com'. Để có tên miền bạn đầu tư một khoảng phí là 150.000 VND trong năm đầu tiên và chi trả 150.000 VND cho từng năm tiếp theo (các chi phí trên chưa bao gồm VAT).

  Khoản đầu tư thứ hai là chi phí thiết kế Website. Khoản phí này tuỳ thuộc vào quy mô và phức tạp của Website bạn. VNSolution sẽ trực tiếp liên hệ và phản hồi thông tin cho bạn.

  Khoản đầu tư thứ ba là chi phí duy trì Website. Mọi Website đều cần có một máy chủ để kết nối chúng với Internet . Chi phí lưu trữ phụ thuộc vào đặc điểm và quy mô Website của bạn.